โบเวนไม่มอง'นิว'ขอปักหลักเวสต์แฮม

เดอะ มีร์เรอร์ สื่ออังกฤษ รายงานว่า โบเวน ยังคงมีความสุขดีและต้องการอยู่รับใช้ต้นสังกัด เวสต์แฮม ต่อไปในฤดูกาล 2024-25 แม้ได้รับความสนใจจาก นิวคาสเซิ่ล ที่ต้องการปรับปรุงขุมกำลังในแนวรุกให้แข็งแกร่งขึ้น

โบเวน ซึ่งมีสัญญาระยะยาวกับ เวสต์แฮม ถึงปี 2030 กลายเป็นกำลังสำคัญในแนวรุก…

คาเพล่าหากใช้ดราฟต์แรกเลือกวงในใหม่

รายงานจากเอเจซี สปอร์ตส์ว่า คาเพล่า กำลังจะเข้าสัญญาปีสุดท้ายฤดูกาล 2024-25 มูลค่า 22.3 ล้านเหรียญ สหรัฐฯ แต่เพราะฝ่ายบริหารอยากปรับลดค่าใช้จ่ายในทีม ซึ่งเมื่อพิจารณาแล้วตำแหน่งเซนเตอร์รัดเข็มขัดได้เมื่อเพิ่งต่อสัญญาจากฉบับรุคกี้ให้ ออนเยก้า โอกองวู ดาวรุ…

Tales Of Crestoria เกมมือถือจากบันไดปล่อยข้อมูลเพิ่มเติมหลังจากเงียบไปนาน

เคลื่อนไหวอีกครั้งหลังจากเก็บเงียบเข้าคลังไปนานสำหรับเกมมือถือซีรี่ส์ดังอย่าง Tales Of Crestoria จากค่าย Bandai Namco เจ้าพ่อเกมสายการ์ตูนจากประเทศญี่ปุ่นที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาปล่อยภาพเฉพาะตัวละครเท่านั้น  แต่รอบนี้ได้มีการปล่อยภาพ Screenshots ระบบภายในเกมเพิ่มเติมออกมาให้แฟนๆได้รับชมก…

Fantasy Stars- Battle Arena เกมมือถือสไตล์ Clash Royale ตัวใหม่ลงสโตร์ไทย

Joymax ผู้พัฒนาเกมฝีมือดีจากผลงานอย่าง Silkroad Online ได้ออกมาเปิดตัวเกมมือถือตัวใหม่สไตล์ Clash Royale อย่าง Fantasy Stars: Battle Arena มาเปิดให้ดาวน์โหลดแล้วบนสโตร์ไทยทั้งในระบบ Android และ iOS ซึ่งเป็นเกมที่สามารถจัด Deck แล้วส่งยูนิตลงไปต่อสู้บนสนาม แล้วมาดูกันสิว่าใครจะไปอยู่จุดสูงสุดที่ขึ้นชื่อว่าแข็งแก…

Seal- New World เครื่องร้อนแล้ว จัด OBT ให้มันส์กันเต็มที่บน Android

Seal: New World เรียกว่าออกตัวแรงส์ดอกที่สองจ้า หลังจากที่โผล่รอบ CBT แบบสายฟ้าแลบกันไปเมื่อ 4 วันก่อน มาวันนี้ (25 ส.ค. 60) สงสัยเครื่องจะร้อนเลยจัดเปิด OBT พร้อมให้มันส์กันแบบเต็มที่กันไปเลยบน Android ส่วนของเวอร์ชั่น iOS ไม่ต้องเศร้าไปเดี๋ยวมีตามมาแน่นอนคงต้องรอสักหน่อย นอกจากนี้พร้อมๆ กับที่เปิ…